Movie Player
ให้คะแนนหนังเรื่องนี้
แสดงความคิดเห็น
Kung Fury (2015) กัง ฟูรี่ ยอดตำรวจพันธุ์พระกาฬ
เรื่อง: Kung Fury (2015) กัง ฟูรี่ ยอดตำรวจพันธุ์พระกาฬ
อัพเดต: 15-10-2015
ประเภท: ภาพยนต์ทั่วไป
ดูฟรี: FREE MOVIE
ผู้ชม: 857
รายละเอียด:

Kung Fury เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวเหนือจินตนาการเกี่ยวกับตำรวจแห่งโลกอนาคต เจ้าของวิชากังฟูระดับสุดยอด ที่ได้เดินทางย้อนเวลาไปในอดีตเพื่อปราบจอมมารยอดฝีมือ “อดอล์ฟ ฮิตเลอร์” โดยหนังมีจุดขายอยู่ที่ลูกบ้าสไตล์หนังคัลท์ และตู้เกมส์ยุคโบราณ ที่มีทั้งหุ่นยนต์, นาซี, นินจา, ไดโนเสาร์, ไทม์มชีน รวมถึงไวกิ้ง กับเทคนิคพิเศษแบบบ้านๆ ที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะสร้างด้วยเงินเพียงแค่ 6 แสนเหรียญฯ เท่านั้น
       
       ผลงานเรื่องนี้เป็นฝีมือของ เดวิด แซนเบิร์ก นักทำหนังชาวสวีเดนที่ทุ่มทั้งชีวิตด้วยการลาออกจากงานกำกับโฆษณา และมิวสิควิดีโอมาใช้เวลากับหนังเรื่องนี้เต็มตัวตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมา
       
       โดยเขาได้ลงมือเขียนบทด้วยตัวเอง จากแรงบันดาลใจที่ประทับใจในหนังแอ็กชั่นยุค 80s มาตั้งแต่เด็กๆ และใช้เงินทุนเริ่มต้นประมาณ 5,000 เหรียญฯ โดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน จนออกมาเป็นตัวอย่างหนังแบบสั้นๆ ที่นำเสนอภาพกว้างๆ ของหนังเพื่อใช้ในการขอทุนสำหรับการถ่ายทำหนังเต็มเรื่องต่อไป
       
       ในปลายปี 2013 แซนเบิร์ก จึงเริ่มโครงการระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Kickstarter โดยมีเป้าหมายหาเงินให้ได้ 200,000 เหรียญฯ สำหรับทำหนังสั้นความยาว 30 นาที และหากได้เงินเกิน 1 ล้านเหรียญฯ เขาก็จะขยายหนังให้เป็นภาพยนตร์เต็มเรื่องต่อไป ซึ่งสุดท้ายเขาก็ได้เงินมาทั้งหมด 630,019 เหรียญฯ จากผู้ร่วมลงขัน 17,713 คน จนสามารถทำหนังได้อย่างที่ต้องการ
       
       โดย Kung Fury เป็นงานที่ถ่ายทำบนฉากกรีน และบลูสกรีน ด้วยกล้อง Canon EOS 5D กับ Sony FS700 ซึ่งเงินทุนส่วนใหญ่จะหมดไปกับการทำเทคนิคพิเศษ ซึ่งนอกจากจะเขียนบท และกำกับแล้ว แซนเบิร์ก ก็ยังรับบทนำในหนังด้วยตัวเอง แถมยังได้นักแสดงดัง เดวิด ฮัสเซลฮอฟฟ์ มาช่วยเพลงประกอบให้ด้วย
       
       และสุดท้าย Kung Fury ก็สำเร็จออกมาเป็นหนังความยาว 30 นาทีจนได้ โดย แซนเบิร์ก ยังได้นำผลงานของตัวเองไปฉายโชว์ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เคียงคู่กับคนทำหนังระดับโลกมากมาย ซึ่งแม้จะไม่ได้รับรางวัลอะไร แต่ก็กลายเป็นงานที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดเรื่องหนึ่งในเทศกาลปีนี้
       
       จนในที่สุด Kung Fury จึงได้เผยแพร่อย่างเป็นทางการ ผ่านช่องทางต่างๆ อาทิ YouTube, SVT2 และ El Rey Network เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา

User Control Panel
Username

Password

สมัครสมาชิก ลืมรหัสผ่าน
หนังเด็ดในรอบ 7 วัน
หลุด ป้ากับหลาน ไทยแท้
หลุด ป้ากับหลาน ไทยแท้
คนดูสัปดาห์นี้ : 36
Nong BowGus นี่มัน โบกัส นะเห้ย
Nong BowGus นี่มัน โบกัส นะเห้ย
คนดูสัปดาห์นี้ : 36
     
หลุด น้องหยก
หลุด น้องหยก
คนดูสัปดาห์นี้ : 32
     

หนังออนไลน์ หนังใหม่ๆ หนังโป๊ 20+ หนัง VIP
8 SQL Queries.